Sở Y tế phúc tra Bệnh viện hạng II tại Bệnh viện Phổi Đồng Tháp

09:01:00 10/01/2023

         Sáng ngày 10 tháng 1 năm 2023, Đoàn Phúc tra của Sở Y tế do GĐ Sở Y tế - Nguyễn Lâm Thái Thuận làm trưởng đoàn đã tiến hành phúc tra bệnh viện hạng II tại Bệnh viện Phổi Đồng Tháp

          Sau khi nghe BS CKII Nguyễn Hữu Thành - Giám đốc bệnh viện Phổi Đồng tháp báo cáo tóm tắt kết quả tự kiểm tra, đánh giá theo các tiêu chuẩn xếp hạng bệnh viện hạng II theo quy định của Bộ Y tế ban hành. Đoàn phúc tra đã làm việc trực tiếp với các khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra, đánh giá của đơn vị. Đoàn đã dành nhiều thời gian để đánh giá, xem xét thực tế tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và các hoạt động liên quan tại đơn vị.

         Kết luận tại buổi kiểm tra, PGĐ Sở Y tế - Nguyễn Lâm Thái Thuận, Trưởng đoàn phúc tra đã đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua, về nhiều mặt đơn vị đã có kết quả chất lượng cao hơn. Bệnh viện Phổi đã đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và có đủ nhân lực được đào tạo chuyên môn phù hợp, bố trí nhân lực trực tiếp làm chuyên môn kỹ thuật. Trang thiết bị đáp ứng việc triển khai các kỹ thuật chuyên môn theo phạm vi được phê duyệt, đảm bảo đủ thuốc, vật tư y tế cho công tác khám, chữa bệnh theo quy định. Đoàn yêu cầu đơn vị sớm hoàn thiện các thủ tục theo yêu cầu để trình Sở y tế.

          Kết thúc buổi làm việc, BS CKII Nguyễn Hữu Thành - Giám đốc bệnh viện Phổi Đồng tháp đã thay mặt đơn vị cảm ơn đoàn phúc tra Sở Y tế đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho Bệnh viện Phổi Đồng Tháp ngày càng phát triển, đồng thời ghi nhận và kịp thời điều chỉnh, bổ sung các nội dung mà đồng chí PGĐ Sở Y tế, Trưởng đoàn đã có ý kiến chỉ đạo.

 

 

Ánh Nhựt

Đánh giá:

 

                   

4.2/5 (6 bình chọn)

 

Đang xử lý...