Bệnh viện Phổi tiếp đoàn kiểm tra giám sát Cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2022 của Sở Y tế

08:07:00 28/07/2022

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, Bệnh viện Phổi Đồng Tháp tiếp đoàn kiểm tra giám sát Cải cách hành chính của Sở Y tế Đồng Tháp​

         Ông Tạ Tùng Lâm - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Đoàn kiểm tra giám sát công tác CCHC 6 tháng đầu năm 2022 cùng các thành viên đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế. Tiếp đoàn kiểm tra có ông Nguyễn Hữu Thành – Giám đốc Bệnh viện Phổi Đồng Tháp và đại diện các thành viên trưởng/phó khoa, phòng của Bệnh viện.

         Sau một buổi làm việc, Đoàn kiểm tra ghi nhận công tác Cải cách hành chính của đơn vị, cụ thể có ban hành đầy đủ các văn bản. Công tác văn thư lưu trữ được đảm bảo. Lãnh đạo Bệnh viện quan tâm đến công tác chỉ đạo điều hành,…

         Đoàn kiểm tra ghi nhận công tác Cải cách hành chính của đơn vị, Bên cạnh những kết quả đạt được Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra những mặt còn hạn chế của đơn vị trong công tác cải cách hành chính, công tác quản lý tổ chức cán bộ và có giải pháp khắc phục những nội dung góp ý để hoàn thành các chỉ số Cải các hành chính của đơn vị.

         Qua buổi làm việc khẩn trương ông Nguyễn Hữu Thành – Giám đốc Bệnh viện Phổi Đồng Tháp tiếp thu ý kiến góp ý của Đoàn kiểm tra và căn cứ kết quả kiểm tra khắc phục những hạn chế để thực hiện nhiệm vụ Cải cách hành chính của đơn vị đạt kết quả cao trong năm 2022 và góp phần nâng cao chất lượng nhiệm vụ Cải cách hành chính chung của Tỉnh.

 

 

Ánh Nhựt

Đánh giá:

 

                   

4.2/5 (6 bình chọn)

 

Đang xử lý...