SINH HOẠT CLB BỆNH NHÂN HEN PHẾ QUẢN VÀ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH NĂM 2020 - QUÝ IV

09:10:00 28/10/2020

         Sáng ngày 22/10/2020, Dự án Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản, thuộc Bệnh viện Phổi Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ (CLB) bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) định kỳ quý III và IV tại Hội trường lớn Bệnh viện.

         Tham dự buổi sinh hoạt có Giám đốc bệnh viện, BsCKII - Nguyễn Hữu Thành và Phó giám đốc bệnh viện BsCKII Đinh Minh Lộc Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Phổi Đồng Tháp cùng đông đảo hội viên của CLB bệnh nhân COPD.

         Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần này, Bs CKII Nguyễn Hữu Thành đã chia sẻ về chuẩn đoán và điều trị COPD – Hen phế quản; BsCKII Đinh Minh Lộc chia sẽ về cách phòng và chăm sóc bệnh Hen phế quản – bệnh phổi tắc nghẽ mạn tính; Một số video tuyên truyền về bệnh HEN – CODP và những khó khăn trong điều trị bệnh COPD và đặc biệt còn tư vấn cho các hội viên về Cách sử dụng dụng cụ phân phối thuốc.

         Cuối buổi các hội viên đã đưa ra rất nhiều các câu hỏi về những vấn đề gặp phải trong quá trình điều trị bệnh như các loại thuốc và cách sử dụng và được bác sĩ giải đáp tận tình và tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, các hội viên cũng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách điều trị và tự chăm sóc, phục hồi chức năng hô hấp tại nhà.

         Với tâm trạng phấn khởi và hài lòng, các hội viên đều bày tỏ ý kiến “Chúng tôi rất cảm ơn các Bác sỹ quý bệnh viện đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội được hiểu biết thêm về căn bệnh mình đang mắc phải, giúp chúng tôi có được một buổi gặp gỡ những người cùng căn bệnh như mình, trò chuyện, chia sẻ cho nhau những phương pháp chăm sóc sức khỏe hay, bổ ích và có hiệu quả”.

 

Tổ QLCL-CNTT

Đánh giá:

 

                   

4.1/5 (12 bình chọn)

 

Đang xử lý...